Wednesday, July 22, 2009

ตกลงค่าตัวไม่ได้ พจน์ จวก ปอย เสียมารยาท

ตกลงค่าตัวไม่ได้ "พจน์" จวก "ปอย" เสียมารยาท (คมชัดลึก)

"พจน์ อานนท์" เผยภาค 2 หนัง หอแต๋วแตก หรือ หอแต๋วแหกกระเจิง ฮากว่าเดิม หลังได้ ตุ๊กกี้ สามช่า และ ติ๊ก กลิ่นสี มาร่วมแสดง ไม่ง้อ "ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์" หลังตกลงค่าตัวกันไม่ได้ บอกเสียมารยาท ไม่เล่นก็ไม่ยอมรับสาย

หลังจากที่ได้เห็นผลงานภาพยนตร์หลายๆ เรื่องของผู้กำกับหนังมือทอง พจน์ อานนท์ กันไปหลายเรื่องแล้ว ล่าสุดกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง "หอแต๋วแหกกระเจิง" "เรื่องนี้จะเริ่มออกฉายช่วงเดือนตุลาคม เร่งทำอยู่ ถ้าดองไว้มุกมันอาจจะเก่า ก็วางโครงเรื่องไว้อยู่แล้ว ว่าต้องดำเนินไปอย่างไร เนื่องจากภาคแรกได้รับความนิยม จึงทำให้เกิดภาคต่อเรื่องนี้ อาจเป็นเพราะมีผู้ชมขอมามาก บอกว่าอยากดูหอแต๋วแตกภาค 2 ตอนนี้ก็มาทำงานให้พระนครแล้ว ภาคแรกหนังทำเงินได้ถึง 51 ล้าน ซึ่งก็ถือว่าเยอะ ส่วนภาคนี้พิเศษกว่าภาคที่แล้ว ตรงที่เพิ่ม ติ๊ก กลิ่นสี หรือ (ชาญณรงค์ ขันทีท้าว) ตุ๊กกี้ (สุดารัตน์ บุตรพรหม) และเพิ่มอะไรหลายๆ อย่าง มีเรื่องราวมากขึ้น มีเรื่องการย้อนยุค และที่แน่ๆ ฮากว่าภาคแรกแน่นอน" พจน์กล่าว

ถามต่อ ว่าเรื่องนี้มีใครคิดมุกบ้าง แล้วความเด่นของเรื่องอยู่ตรงไหน ซึ่งได้รับคำตอบ ว่าเรื่องมุกช่วยกันคิดกับ จาตุรงค์ จ๊กมก โก๊ะตี้ อารามบอย "ช่วยกันแบ่งปันความคิดเห็นกันมากกว่า ส่วนเรื่องตลกที่เด่นก็คงจะเป็นตุ๊กกี้นี่แหละ เพราะตามหลอกเขาไปทั้งเรื่อง ส่วนเรื่องการด่าไม่คิดว่าหอแต๋วแตกจะเป็นหนังเรื่องแรกที่เริ่มต้นด่า คงจะเป็นหนังของ ยุทธเลิศ สิปปภาค จากบุปผาราตรีมากกว่า แต่พอหนังผมมีบ้างก็ไม่รู้ทำไมถึงกลายเป็นข่าว" พจน์กล่าว

ถามต่อ ว่าทำไมถึงเปลี่ยนตัวนักแสดงจาก "ปอย-ตรีชฎา" เป็น "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" "เขา ขอค่าตัวเยอะเกินไป เลยตกลงกันไม่ได้ ตอนแรกก็บอกว่าอยากเล่น ค่าตัวไม่เกี่ยงเท่าไรก็เล่น พอถึงเวลาได้คิวเรียบร้อย และพอคุยเรื่องค่าตัวกลับเรียกร้องมาก จนสู้ไม่ไหว สรุปคือมีปัญหาเรื่องค่าตัว ทางผู้ใหญ่เองก็เคยเตือนมาแล้วเหมือนกันในเรื่องนี้ แต่ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน แค่คุยเรื่องค่าตัวกันไม่ลงตัวเท่านั้นเอง ถ้าพูดกันตรงๆ คือเสียมารยาทที่ไม่ยอมรับสายเลย โทรไปกี่รอบก็ไม่รับ ส่งข้อความไปแล้วว่าจะเอาอย่างไร จะเล่นไม่เล่นก็เงียบไปเลย ถ้ารับสายตั้งแต่แรกแล้วตอบว่าไม่เล่นก็คงจบไปแล้ว แต่ดีที่เราได้สายป่านมาเล่นแทน" พจน์กล่าวสรุป


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ภาพประกอบจาก ดาราเดลี่ และทางอินเทอร์เน็ต
ที่มา:http://women.kapook.com

0 comments:

Post a Comment

 

sanookde Copyright © 2009 Girlymagz is Designed by Bie Girl Vector by Ipietoon