Wednesday, June 17, 2009

ทำอย่างไรถ้าอายหุ่น(ยามอยู่บนเตียง)

ช่วยไม่ ได้นี่นา ก็มันอายเวลาที่ต้องเปลือยกายต่อหน้าเขา ทั้งที่อารมณ์กำลังระอุได้ที่ แต่ใจก็ยังอดกังวลกับต้นขาใหญ่ พุงหลาม หรือหน้าอกไข่ดาวของตัวเองไม่ได้ เลยพานทำให้เซ็กซ์ไม่สนุกเท่าที่ควร วิธีแก้ไขแบบง่ายๆ คือ ต้องเสริมสร้างความมั่นใจในหุ่นของตัวเองดังนี้ค่ะ

6 วิธีเสริมสร้างความมั่นใจ

1. ระลึกไว้ในใจเสมอว่า ยามอยู่บนเตียงมันมีอะไรมากกว่าแค่เรื่องรูปร่างทรวดทรง
2. ลองนึกถึงอวัยวะ 3 ส่วนที่ชอบที่สุดในร่างกาย การโฟกัสถึงสิ่งดีของตัวเองช่วยให้รู้สึกดีกับส่วนด้อยอื่นๆ ในร่างกาย
3. เอ่ยชมเรือนร่างของอีกฝ่าย (แล้วเขาจะเอ่ยชมเรากลับเช่นกัน)
4. ลองเลือกคนที่หุ่นใกล้เคียงกับเราสักคนมาเป็นแบบอย่าง ดูว่าเธอแต่งตัวอย่างไรถึงได้ดูดีและโชว์ส่วนดีอำพรางส่วนด้อยในร่างกาย คอยสังเกตอากัปกิริยาเยื้องย่างเคลื่อนไหวและดูดซับเอาความมั่นใจในตัวเอง ของเธอมาใช้บ้าง
5. บำรุงบำเรอตัวเอง เช่น ทำผมทรงใหม่สดใสสวยเด้ง อบตัวขัดผิว หรือทำเล็บ ความแปลกใหม่ผิดหูผิดตาจะทำให้กิจกรรมบนเตียงซาบซ่านขึ้นอักโข


หลากลีลาเพิ่มความมั่นใจให้ทุกส่วนในร่างกาย

ลองใช้ลีลาเหล่านี้เพื่ออวดส่วนเด่นในเรือนร่างให้เขาได้ประจักษ์ ผลพลอยได้ คือยังสามารถปิดบังอำพรางส่วนด้อยได้อีกด้วย


+ ดึงดูดความสนใจไปที่สองเต้าพุ่งตระหง่าน มีเซ็กซ์โดยที่เราถูกมัดมือหรือใส่กุญแจมือยกแขนไว้เหนือศีรษะ การยกแขนแบบนี้จะช่วยให้หน้าอกเต่งตึงตั้งชูชันชี้หน้าเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังทำให้หัวนมไวต่อความรู้สึกมากขึ้นอีกด้วย

+ ภูมิใจเสนอสะโพกดินระเบิดแบบเจ.โล แบบนี้ต้องงัดท่วงท่าลีลาโก้งโค้งแบบด็อกกี้สไตล์มาใช้ค่ะ ยกสะโพกให้ลอยเด่นในอากาศราวกับฉันไม่แคร์อะไรอีกแล้ว เมื่อคุกเข่าคลานสี่ขา บั้นท้ายของเราจะดูเฟิร์มมากขึ้นเพราะกล้ามเนื้อและผิวหนังขยายตัวตึง เปรี๊ยะ

+ เพื่อหน้าท้องแบนราบยิ่งขึ้น นอนเหยียดยาวใช้ท่ามิชชั่นนารีโดยโก่งหลังขึ้นเล็กน้อยและยกแขนไว้เหนือศีรษะ

+ ลดต้นขาอวบใหญ่ให้ดูเล็กลง นอนหงายแล้วพับขามาด้านหน้าให้เหยียดไปเหนือศีรษะเท่าที่ทำได้ ดังนั้น เขาจะสอดใส่จากด้านหน้า ท่านี้จะช่วยยืดกล้ามเนื้อขาด้านหลัง ช่วยอำพรางเซลลูไลท์ได้เป็นอย่างดี

+ เพิ่มช่วงขาเรียวยาว รองเท้า ส้นสูงกับถุงน่องและสายโยงถุงน่องช่วยทำให้เรียวขาดูยาวยิ่งขึ้น ถุงน่องตาข่ายช่วยให้เรียวขาที่เล็กผอมดูมีเนื้อมีหนังมากขึ้น แต่ถ้าสาวใดไม่อยากดูล่ำละก็ใช้แค่ถุงน่องแบบเรียบๆ ก็พอค่ะ การสวมรองเท้าส้นสูงทำให้เราทิ้งน้ำหนักตัวไปข้างหน้า ดังนั้น หน้าท้องจะแขม่วและหน้าอกจะยกตั้งชูชันโดยอัตโนมัติ แถมยังทำให้แผ่นหลังโค้งในลักษณะเชิญชวนอีกด้วย

การออกกำลังกายจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและทำให้เรือนร่างดูดี แถมยังทำให้รู้สึกวาบหวิววิ่งพล่านทั่วร่างตอนที่ถึงจุดสุดยอด!


WOMAM PLUS

0 comments:

Post a Comment

 

sanookde Copyright © 2009 Girlymagz is Designed by Bie Girl Vector by Ipietoon