Tuesday, June 16, 2009

ปัญหา ... หัวนมบอด


คำถาม

ตอนนี้อายุ 26 ปี มีปัญหา “หัวนมบอด” อยากทราบว่ามีสาเหตุจากอะไรและจะมีวิธีรักษาอย่างไรบ้างคะ ค่าใช้จ่ายสูงหรือเปล่า แล้วผู้ชายจะคิดอย่างไรกับผู้หญิงที่หัวนมบอด

โดยเฉพาะถ้าหากผู้ชายรู้ว่าแฟนสาวของตนเองมีจุดบอดอย่างนี้ เขาจะรับได้หรือเปล่าคะ...จากสาวขาดความมั่นใจ
คำตอบ

หน้าอกหน้าใจของคุณผู้หญิงเราที่เป็นปกติจะมีส่วนประกอบสำคัญหลัก ๆ ที่เราสังเกตได้ด้วยตาคือ มีเต้านมลานนม ซึ่งมีสีน้ำตาล บางทีก็จะมีจุด ๆ

และสิ่งสุดท้ายที่โผล่ออกมาก็คือหัวนม คุณผู้หญิงต้องลองสำรวจเรือนร่างของเราซิว่าหัวนมของเราบอดหรือเปล่า หรือบริเวณนมนั้นเป็นอย่างไร


หัวนมบอดมี 3 ระดับ ระดับแรกคือ บางทีมันบุ๋มเข้าไปถ้าเกิดเจอความเย็นหรือกรณีที่เราไปเขี่ยๆ จับๆ มันก็สามารถโผล่ ออกมาได้ ระดับที่สองคือ บุ๋มเข้าไปแต่ต้องใช้ความเพียรพยายามมากในการที่จะดึงหัวนมออกมา แต่พอดึงออกมาได้ซักพักหนึ่งก็ผลุบกลับเข้าไปใหม่

ส่วนระดับสุดท้ายคือ หัวนมบอดสนิท ลักษณะก็คือ นอกจากลานนมแล้วก็มองไม่เห็นอะไรเลย จะมีลักษณะคล้าย ๆ กับหัวนมเด็กเล็ก ๆ ที่ไม่มีอะไรชูขึ้นมา

ส่วนสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงเราเกิดอาการหัวนมบอดก็คือลานนมอาจจะมีเนื้อที่น้อย ไม่มีอะไรชูขึ้นมา หรือกรณีที่ว่าท่อน้ำนมสั้น

พอท่อน้ำนมสั้นหัวนมมันไม่มีการชูเด่นขึ้นมา มันก็จะบุ๋มเข้าไป หรือกรณีที่ว่ามีพังผืดผูกรัดโดยรอบก็ทำให้หัวนมนั้นบอดได้

คุณผู้หญิงที่สังเกตหน้าอกหน้าใจแล้ว แต่หัวนมเกิดบุ๋มลงไปจะทำให้เซ็กซ์เรามีปัญหาไหม แล้วผู้ชายจะคิดยังไงกับผู้หญิงที่หัวนมบอด ยามที่เรารักกัน เริ่มจากความรักกันก่อน เราก็ไม่รู้หรอกว่า ภายในเรือนร่างเราเป็นอย่างไร

เมื่อถึงจุดหนึ่งที่เราจะแต่งงานกัน ได้เห็นและได้สัมผัสซึ่งกันและกัน อันนี้ก็เป็นจุดหนึ่งที่คุณผู้ชายเห็นแล้วอาจจะคิดนิดหนึ่งแต่ก็ไม่ได้เป็น ปัญหาใหญ่ในเรื่องของรสรักทางเพศ

หัวนมบอดจะส่งผลยังไรบ้าง นอกจากความไม่มั่นใจ ขาดความมั่นใจแล้ว กรณีที่เราอยากจะมีบุตร กรณีที่เราต้องให้นมลูก

เมื่อหัวนมบอดสนิทก็จะมีตัวเครื่องช่วยเหมือนกับเป็นตัววางนม แล้วก็ให้ลูกดูดจากจุก แต่ก่อนจะพึ่งเครื่องมือ เราก็จะมีวิธีการดึงหัวนม อาจจะให้คุณสามีช่วยดึงก็ได้

หากเราเปรียบเต้านมเป็นวงกลมของนาฬิกาและเปรียบหัวนมเป็นจุดศูนย์กลาง ก็คือว่าเราก็จะใช้นิ้ว 2 นิ้ว ในการที่จะดึงออกมา ออกจากตำแหน่งของ 3 นาฬิกา กับ 9 นาฬิกา แล้วก็ 6 กับ 12 คือชนเข้าไปที่ปลายหัวนมแล้วก็ดึงออกมา แล้วก็คีบขึ้นมา

พยายามทำแบบนี้ทุกวัน วันละ 2 ครั้งก็ได้สลับแบบนี้ก็จะโผล่ขึ้นมาได้บ้าง ถ้ากรณีที่หัวนมบอดระดับแรกหัวนมจะโผล่ขึ้นมาได้แน่นอน แต่ระดับสอง อาจจะผลุบ ๆ โผล่ ๆ ในลักษณะแบบนี้จะยังช่วยได้บ้างบางครั้ง ส่วนระดับที่สามหัวนมบอดสนิท อาจจะเกิดกรณีไม่มีน้ำนมให้ลูกได้

0 comments:

Post a Comment

 

sanookde Copyright © 2009 Girlymagz is Designed by Bie Girl Vector by Ipietoon