Friday, June 19, 2009

เซ็กซ์จัดหรือไม่ ดูได้จากสีโปรด

เชื่อว่าคุณรู้ว่า สีแต่ละสีมันสื่อถึงพลัง ความสงบ หรือสื่อความร้อนแรง แต่น้อยคนจะรู้ว่า สีที่คุณเลือกมันสามารถทายนิสัยและทายเซ็กซ์ของคุณได้ ถ้าคุณไม่เชื่อก็คิดว่านักวิทยาศาสตร์เขาคิดวิธีทายเซ็กซ์จากสีโปรด เลือกเล่นได้ตามใจชอบ แม่นหรือไม่เอาแบบขำละกัน

สีน้ำเงินหรือสีฟ้าอ่อน
ใครมีแฟนที่ชอบสีนี้ถือว่าสุดยอด เพราะเข้าอกเข้าใจความต้องการอีกฝ่ายเสียเหลือเกิน ผู้ชายที่ชอบสีนี้จะทรีต ผู้หญิงเวลามีเซ็กซ์ได้ อย่างทะนุถนอม ส่วนใหญ่ผู้หญิงที่ชอบสีนี้ ทายว่าเป็นคนที่เอ๋นจอยกับเซ็กมาก พูดภาษาบ้านๆ คือเซ็กซ์จัดนั่นเอง

สีชมพู
คนชอบสีนี้เป็นพวกที่กำลังลังเลในการมีเซ็กซ์เป็นอย่างมาก แต่ถ้ายั่วยวนละถนัดนัก ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะบริการเสน่ห์ไปเรื่อยๆ เปลี่ยนชายควงไม่ซ้ำหน้า เพราะว่ากันว่าในส่วนลึกแล้ว คนที่ชอบสีนี้จะเก็บความเกลียดผู้ชายไว้ในใจเงียบๆ แต่ถ้าเป็นผู้ชายก็จะเป็นคาสซาโนวากับสาวๆ ไปเรื่อยๆ เช่นกัน

สีส้ม
คนที่ชอบสีนี้เป็นพวกที่ชอบจะให้การมีเซ็กซ์เหมือนกับที่ตัวเองจินตนาการไว้ ดังนั้นเรื่องเล้าโล้มนี่ก็จะถนัดนักแหละ เพราะเขาจะมองว่ามันเป็นการแสดงตามจินตนาการ ที่ต้องทุ่มแท ที่แปลกก็ไม่ซีเรียสว่าตัวเองจะไปถึงสวรรค์ชั้นฟ้าหรือไม่ แต่ Intro ระหว่างทางเด็ดก็ถือว่าสอบผ่านไปอย่างสบายๆ

สีเขียว
คนที่ชอบสีนี้ ถือว่าเดียงสาในเรื่องเซ็กซ์มากที่สุด ซึ่งผู้หญิงบางคนอาจจะคงความไม่รู้เรื่องราวแบบนี้ไปตลอดชีวิต ส่วนผู้ชายที่เลิฟสีนี้ก็จะมีความงุ่มงามเงอะงะ มะงุมมะงาหราอยู่เป็นนิตย์ แต่ในขณะเดียวกัน คนที่ชอบสีนี้มักมีบุคคลหรือเซ็กซ์แอบพิว แบบน่าลุ่มหลง

สีแดง
คนที่ชอบสีแดงนั้นทายว่าจะเป็นคนที่ง่ายต่อการปลุกเร้ามากๆ แถมยังสนุกสนานกับการมีเซ็กซ์ได้แบบไม่รู้จบ แน่นอน

สีม่วง
คนที่ชอบสีนี้จะมีเซ็กซ์ในรูปแบบที่เหมือนกำลังซุ่มทำ ธุรกิจอยู่ คือจะคำนึงถึงตัวเองเป็นหลัก ใครไม่ไปถึงฝั่งไม่เป็นไร แค่ตัวเองไปให้ถึงเท่านั้นพอ

สีขาว
คนที่ชอบสีนี้บริสุทธิ์ไร้เดียงสายิ่งกว่าคนที่ชอบสีเขียวซะอีกน่ะ เพราะว่าคนที่ชอบสีขาวจะเห็นว่าการมีเซ็กซ์เป็นเรื่องที่น่าอาย จูบแบบดูดดื่มก็ทำไม่ได้ เพราะไม่เหมาะสม ยิ่งการมีอะไรตอนกลางวันยิ่งน่าอายใหญ่ ผู้หญิงที่ชอบสีนี้จะเปลือยกายก็ต่อเมื่อมีผ้าคลุมเท่านั้น ส่วนผู้ชายจะอาบน้ำเปลืองเวลามีเซ็ก เพราะกลัวไม่สะอาด โถ...พ่อคุณ!

สีน้ำตาล
เป็นคนที่ดูอบอุ่น สุขุมลุ่มลึก แต่ชอบเรื่องเซ็กซ์เป็นที่ 1 ไม่ว่าคุณจะกระดิกตัวทำอะไร ใครๆ ก็จะเห็นว่าเราใจเสมอ

สีเทา
คนที่ชอบสีนี้มีแนวโน้มเซ็กซ์เฉื่อยชา ผู้ชายที่ชอบสีนี้จะเห็นว่าเซ็กซ์เป็นแค่การระบายอารมณ์เท่านั้น แต่หากเป็นผู้หญิงที่ชอบสีนี้ พฤติกรรมทางเพศก็อาจจะเรียกได้ว่าแค่มีเซ็กซ์เท่านั้น ไม่ใช่การเมกเลิฟอันน่าตื่นตาตื่นใจ

สีดำ
ถ้าคุณชอบสีนี้ ทายว่าเซ็กซ์คุณค่อนข้างจะมือๆ ไปซะหน่อย เป็นได้ว่าคุณชอบความรุนแรงมากๆ ภาษาบ้านๆ อีกทีเรียกว่า ซาดิสต์

0 comments:

Post a Comment

 

sanookde Copyright © 2009 Girlymagz is Designed by Bie Girl Vector by Ipietoon