Saturday, June 20, 2009

สาวๆ ทำอย่างไรให้เซ็กซี่สมใจ


ความเซ็กซี่สำหรับบางคนก็ใช่ว่าจะเป็นสิ่งที่ติดตัวมาแต่เกิดทุกคนไป แต่หากใครเข้าข่าย บอร์น ทู บี เกิดมาเพื่อเซ็กซี่ขนาดน้าน ก็อิจฉายะเฟ้ย เชอะคนอะไร้โชคดีจริงๆ แต่โดยทั่วไป มนุษย์ส่วนใหญ่จะเซ็กซี่ได้ มักเข้า ตำรา "ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง" ให้สวิงริงโก้ต่างหาก

ส่วนจะทำไงให้เซ็กซี่ได้น่ะเหรอ? โถ ไม่ยากหรอกแค่หืดขึ้นคอ เอ้ย แค่เข้าไปถามคนที่เซ็กซี่ดูสิว่า ทำไงให้ตัวเองดูดีสวีวี่วีปานนั้น แต่ก็อีกใครว้าจะกล้าเข้าไปถามคนพวกนั้นตรงๆ ยิ่งถ้าเป็นคนแปลกหน้าด้วยแล้ว มีแต่คนหน้าด้าน...เอ้ย คนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยมเท่านั้นที่ทำเนียนได้

งั้นขอเป็นกูรู แนะการทำตัวให้เซ็กซี่ดีฝ่าเนอะ อันว่าความเซ็กซี่นี่นะ เริ่มได้ตั้งแต่.....


1. ควรมีผิวพรรณดี, อ่อนนุ่มและสะอาด

อย่าลืมนะจ๊ะว่า ผิวที่ผุดผ่องและเปล่งปลั่งนั้นเรียกร้องความสนใจจากใครๆ และแม้แต่ตัวคุณเองได้ซำเหมอ ถามว่า แล้วทำไงผิวถึงจะสวยล่ะ? ก็ต้องหมั่นดูแลและบำรุงรักษาสิ แต่พูดนี่ไม่ต้องถึงกับไปเสียตังค์พิถีพิถันกับผิวมาก ขนาดขวนขวายหายาวิเศษที่มีสูตรผสมของทองคงทองคำตามอย่างไฮโซ ที่ต้องจ่ายตังค์กันทีเป็นแสนเป็นล้านหรอกนะ แค่ดูแลผิวตามสไตล์โลโซของเราก็พอ เช่น ใช้ครีมหรือโลชั่นที่ช่วยให้ผิวใส และอย่าลืมขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หรือขรุขระหมองคล้ำออกไปด้วยล่ะ โดยการใช้ครีมหรือโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ไม่งั้นจะใช้โฟมที่มีสครับก็ได้ ขอให้ เลือกให้ถูกกับผิวของคุณก็พอ เพราะโฟม หรือครีมล้างหน้าบางยี่ห้อ บางคนใช้ได้ดี แต่บางรายกลับแพ้ก็มี อยากงามก็ต้องดูแลเยอะๆ แฟนจะได้รักได้หลง แต่อย่าไปยึดติดกับการดูโฆษณาขายของทางทีวีมากไป เพราะถ้าใครไม่รักเราเพราะเราผิวเสีย หรือรักเพราะเราผิวดีอย่างเดียว โดยไม่คำนึงถึงจิตใจของเราเลยว่าดีหรือร้ายขนาดไหน งั้นก็แค่รักฉาบฉวย ไม่หนับหนุนหรอกนะ

2. ไว้ผมยาวสลวย แต่ต้องหมั่นสระผมนะ ไม่ใช่ผมยาวก็จริงแต่อู้หู...เหาเต็มเลย แล้วจะไปเซ็กซี่ตรงไหน

นอกจากนี้ ควรไว้ผมให้รับกับใบหน้าด้วย ไม่ใช่ไว้ผมยาวทรงอะไรก็ได้ แต่ไม่ได้ดูเล้ยว่าเข้ากับใบหน้าหรือชีวิตตัวเองรึเปล่า? ขืนเป็นงี้ ไว้ผมยาวไปก็ไลฟ์บอยย์ ไม่ก่อให้เกิดแรงกระตุ้นอยากให้ใครๆโฉบเข้าใกล้ก็เสร็จกัน และไว้ผมยาวก็อย่าให้ผมแตกปลายเชียว ไม่งั้นความน่าพิสมัยจะลดลงได้

หากท่านใดอยากไว้ผมยาวตรงๆ หรือดัดปลายซะหน่อยแล้วสยายเคลียไหล่ ก็ทำให้ผมของคุณสวยนุ่มนวลดูเป็นผู้หญิ้ง ผู้หญิงดีนะ แถมยังเอาไว้ สะบัดไปมาเวลาชอบใจอะไรสักอย่างก็พลิ้วสลวยเก๋กู้ด (ดี) แต่อย่าปล่อยให้ผมแห้งเป็นเส้นไม้กวาด ละกัน นี่เรากำลังอยากทำตัวเป็นนางเอกนะยะ ไม่ใช่สาวเร่รอนในละครหรือแม่มดที่ไหน

3. ถ้าแต่งหน้า

ก็เลือกทาปากสีสดใส แต่อย่าแดงแช้ดลูกเดียว เพราะบางคนไม่เหมาะกับสีแดงทุกเฉดซะหน่อย ขืนแดงฉูดฉาดคงไม่ไหวอ่ะ เดี๋ยวใครๆคิดว่า จะไปเล่นงิ้วมากกว่าอยากทำตัวเซ็กซี่ก็ผิดจุดมุ่งหมายดิ่

อ้อ ก่อนเลือกซื้อลิปสติก ผู้เชี่ยวชาญเรื่องความสวยความงามบอกว่า ไม่ควรหลงเชื่อ "สีตอนที่อยู่ บนแท่ง" ให้มาก เพราะเวลาเอามาทา กลับไม่ออกสีเหมือนในแท่งถมไป ทางที่ดีลองนำลิปสติกที่สนใจมาทาที่มือก่อน ว่าถูกใจสีนี้แน่นะ? เพราะสีของลิปสติกเนี่ย มีหลายเฉดจังวุ้ย บางคนกลับชอบสีเอิร์ธโทน บางรายชอบสีชมพู หรือซื้อมา 2 แท่งเพื่อใช้ผสมกันก็มี ฉะนั้น ก่อนใช้มันยั่วยวนใจใคร ละก็ เลือกให้เหมาะเหม็งกับตัวเองละกัน ส่วนสีอะไรก็เรื่องของตู เอ้ย...เรื่องของเดี๊ยน...สาวมั่นก็เงี้ยะ

4. ทาเล็บหน่อยมะ

บางทีการทาเล็บด้วยสีแปลกๆ อาจบ่งบอกให้ผู้พบเห็นมองว่าสาวเช่นคุณซุกซนหน่อยๆได้ด้วย ยิ่งถ้ามีนิ้วเรียวยาวและแขนยาวด้วยแล้ว เหมาะจริง จริ๊ง เลยนะตัว

5. อย่าลืมกลิ่นหอมจรุงเรือนกายด้วยล่ะ

เลือกน้ำหอมสักกลิ่นที่ทำให้คุณมั่นใจในความเซ็กซี่ของตัวเอง แหมขึ้นชื่อว่าน้ำหอมก็ช่วยส่งกลิ่นดีๆทั้งนั้น ยกเว้นแต่ไปเลือกกลิ่นประหลาดกลายเป็นเหม็นแทนก็ระวังหน่อย เห็นมะจะเป็นสาวเซ็กซี่ทั้งทีไม่เห็นยากเลยนะ

0 comments:

Post a Comment

 

sanookde Copyright © 2009 Girlymagz is Designed by Bie Girl Vector by Ipietoon