Sunday, August 9, 2009

ยัวะขนเพลงตัดหน้าซิลลี่ฟูลส์หวิดฟาดปาก!โต

โต ณัฐพล และ ซิลลี่ ฟูลส์

โต ณัฐพล และ ซิลลี่ ฟูลส์

ยัวะขนเพลงตัดหน้าซิลลี่ฟูลส์หวิดฟาดปาก!โต (สยามดารา)

         
  เทศกาลดนตรีกลางฝน ฟีโน่ เรนนี่ มิวสิกฯ เดือด ''โต'' อดีตร้องนำ ''ซิลลี่ ฟูลส์'' หวิดฟาดปากอดีตเพื่อนร่วมวง ขาเม้าท์แฉเขม่นกันหนักจนเกือบวางมวย สุดท้าย ''วินิจ'' บอสเฟรชแอร์ฯ เคลียร์วุ่น รีบสั่งการ ''ซิลลี่ ฟูลส์'' สงบอารมณ์ ยกเลิกโชว์บนเวทีกะทันหัน

           เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นจน ได้ สำหรับความสัมพันธ์ฉันเพื่อนที่ขาดผึงลงไปตั้งนานแล้วของ ''โต'' ณัฐพล พุทธภาวนา อดีตร้องนำ ''ซิลลี่ ฟูลส์'' กับเหล่าผองเพื่อนเก่า ก่อนที่ ''โต'' จะแยกตัวไปตั้งวงใหม่ในชื่อ ''แฮงแมน''

           ล่าสุดความบาดหมางในใจก็ประทุขึ้นจนเดือดปุดๆ ในงานเทศกาลดนตรีกลางสายฝน ''ฟีโน่ เรนนี่ มิวสิก เฟสติวัล'' ที่จัดขึ้นที่บริเวณเขื่อนขุนด่านปราการชล จ.นครนายก ซึ่งทั้ง ''แฮงแมน'' ของ ''โต'' ต้องโคจรมาพบกับ อดีตเพื่อนร่วมวง ''ซิลลี่ ฟูลส์'' เป็นครั้งแรก!

           แหล่งข่าววงในแฉว่า ก่อนที่จะมีเรื่องจนหวิดวางมวยเกิดขึ้นนั้น ทาง ''แฮงแมน'' ได้ขึ้นโชว์ความมันส์ก่อน และทาง ''โต'' ได้ขนเพลงฮิตในอดีตครั้งยังเป็นร้องนำวงซิลลี่ ฟูลส์ ขนมาเล่นเพียบ ทั้ง จิ๊จ๊ะ, น้ำลาย, ขี้หึง, วัดใจ ฯลฯ ส่วนงานเพลงของ แฮงแมน เองกลับโชว์ในอัตราส่วนที่น้อยกว่าทำให้ ''วงซิลลี่ ฟูลส์'' ที่ฟังอยู่หลังเวทีคอนเสิร์ต และเตรียมเพลงที่กล่าวมาขึ้นโชว์เช่นกันเกิดอาการไม่พอใจเพิ่มมากขึ้นไปอีก

           ภายหลังจาก ''แฮงแมน'' ลงจากเวทีเตรียมเดินทางกลับ แหล่งข่าววงในแจงต่อว่า สมาชิกคนหนึ่งในวงซิลลี่ ฟูลส์ เกิดยับยั้งอารมณ์ไว้ไม่อยู่เดินตรงไปที่รถทีมงานเพื่อเคาะกระจกเรียก ก่อนที่โตจะเปิดกระจกลงมาถาม ขณะนั้นเองหนึ่งในสมาชิกซิลลี่ ฟูลส์ เลยอาศัยจังหวะดังกล่าวปาขวดน้ำเข้าไปเพื่อแสดงอาการไม่พอใจ

           จนทางเจ้าของไอเดียคอนเสิร์ต วินิจ เลิศรัตนชัย บอสใหญ่เฟรชแอร์ ถึงกับต้องมาห้ามทัพชนิดวุ่นวายไปพักใหญ่ๆ จากนั้นไม่กี่นาทีทางคนขับรถของวง ''ซิลลิฟูลส์'' ที่อยู่ในอาการมึนแอลกอฮอล์ได้ตรงไปเพื่อจะเข้าไปหาเรื่องทาง ''โต-ณัฐพล'' ด้วย แต่ก็ถูกห้ามปรามไว้

           ในที่สุดทาง ''วินิจ'' จึงตัดสินใจยกเลิกการแสดงของ ''ซิลลี่ ฟูลส์'' ไปโดยปริยายเพื่อหวังจะให้ตั้งสติ และไม่ส่งผลเสียต่อการจัดงาน

           ซึ่งทาง ''วินิจ'' กล่าวว่า เตรียมส่งหนังสือเพื่อแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นไปยังค่ายอาร์เอสฯ ให้รับทราบเป็นจดหมายต่อไป พร้อมทั้งยืนยันว่า กรณีดังกล่าวไม่ได้ส่งผลเสียหายมากนัก และพร้อมจะร่วมงานกับทั้ง 2 วงเหมือนเดิมในโอกาสต่อไป
          
           ''ผมคิดว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น มันเป็นเหตุส่วนตัวของเค้าซึ่งผมเองก็ไม่รู้มาก่อนว่าเค้าบาดหมางอะไรกัน ผมเองก็เลยเข้าไปเคลียร์ให้ และเรียกเค้ามารับเงิน ซิลลี่ ฟูลส์ เค้าอยากเล่นนะ แต่ผมให้เค้ากลับไปตั้งสติดีกว่าสุดท้ายจากลิสต์รายชื่อที่เค้าต้องเล่นเลย ไม่ได้เล่นไปโดยปริยาย''

           ''ส่วนภาพรวมนั้นไม่ได้ส่งผลกระทบ หรือความเสียหายให้กับงานครับ เพราะโดยภาพรวมการจัดงานผมรู้สึกพอใจนะ แม้จะมีเรื่องวุ่นวายบ้าง รวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับระดับน้ำที่น้อยเกินไป รวมทั้งฝนที่ตกไม่สม่ำเสมอ ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าวผมต้องทำเป็นหนังสือแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้น ให้กับทางอาร์เอสฯ รับทราบต่อไป แต่ส่วนตัวแล้วก็ยังร่วมงานกันได้ในภายภาคหน้าเหมือนเดิมทั้งสองวงครับ'' วินิจ กล่าวในที่สุดขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

0 comments:

Post a Comment

 

sanookde Copyright © 2009 Girlymagz is Designed by Bie Girl Vector by Ipietoon