Wednesday, June 24, 2009

ไวอะกร้า ตัวช่วยหรือตัวบ่อนทำลายบทรัก

เรามาดูกันสิว่าเจ้ายาตัวนี้ทำอะไรได้บ้าง


ตะละแม่วีนัส

ถ้าคิดว่าปัญหาชีวิตเซ็กส์ของเราและเขาสามารถแก้ไขให้ปิ๊งปั๊งขึ้นมาได้ด้วย ยาสีฟ้าเม็ดเล็กๆเพียงเม็ดเดียวละก็...คิดดูใหม่นะคะ ไวอะกร้าถูกผลิตมาเพื่อผู้ชายที่มีปัญหาเจ้าหนูไม่สู้ศึกอย่างรุนแรง จุดมุ่งหมายก็เพื่อให้เป็นชายเต็มชาย มีความมั่นใจมากขึ้น ในขณะที่แรงตอบสนองทางเพศลดลงไปตามวัยและโรคเบาหวาน ดังนั้นไวอะกร้าไม่ใช่ตัวช่วยให้ลีลาเซ็กส์ดีขึ้นหรือเป็นยากระตุ้นกำหนัด
ไวอะกร้าจะ...
  • กระตุ้นสารเคมีตัวที่ทำให้เจ้าหนูแข็งตัวตั้งเด่ และบล็อคสารเคมีตัวที่ทำให้เจ้าหนูอ่อนตัวเอาไว้ (ในกรณีของผู้ชายที่มีปัญหาเจ้าหนูไม่สู้อย่างรุนแรงนั้น เจ้าสารที่ทำให้อ่อนตัวจะมีมากกว่าสารที่ทำให้แข็งตัว) ด้วยเหตุนี้เจ้าหนูจึงยืดตัวผงาดได้อย่างมาดมั่น
  • อาจให้ผลข้างเคียงอย่างเช่น ปวดหัว หน้าแดงก่ำ คัดจมูก และบางรายอาจทำให้หัวใจผิดปกติ
ไวอะกร้าไม่...
  • ทำให้เขาดีขึ้นยามอยู่บนเตียง
  • รักษาอาการเจ้าหนูห้อยหัวหุบหรือเป็นคุณชายป้อแป้ในแบบชั่วครั้งชั่วคราว
  • ช่วยให้ลีลาเซ็กส์ใดๆของเขาดีขึ้น
  • ช่วยให้เอนจอยเซ็กส์มากขึ้น
  • ส่งผลกับผู้ใช้แบบฉายเดี่ยวโดยไม่ต้องอาศัยอารมณ์เซ็กส์ทุกรูป แบบ ซึ่งการที่ยาจะใช้ได้ผลนั้นต้องมีอารมณ์ปรารถนาเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยถึงจะ เวิร์ค
  • รักษาอาการหลั่งเร็วแบบนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ
  • ช่วยเพิ่มระดับแรงขับทางเพศ
ไวอะกร้าสำหรับผู้หญิง

หลังจากใช้เวลาถึง 8 ปี ศึกษาผลข้างเคียงของการใช้ไวอะกร้ากับผู้หญิง บริษัทที่ผลิตยาตัวนี้ก็ตัดสินใจระงับการยื่นขอใบอนุญาติให้ใช้ในผู้หญิง ถึงแม้จะเชื่อกันว่าไวอะกร้าจะช่วยให้เลือดไหลเวียนเข้าไปในช่องคลอดและคลิ ทอริสมากขึ้นเหมือนที่เจ้าหนูเป็น ซึ่งการที่มีเลือดไหลเวียนในเจ้าหนูมากขึ้นเท่ากับเป็นการกระตุ้นเร้าสำหรับ ผู้ชาย แต่ผู้หญิงไม่ได้ถูกกระตุ้นในแบบเดียวกันด้วยการทำให้เลือดไหลเวียนเข้าไปใน ช่องคลอดมากขึ้นก็เกิดอารมณ์แล้ว เพราะเครื่องเคราของผู้หญิงซับซ้อนกว่าของผู้ชายมาก สำหรับผู้ชายดูเหมือนว่า อารมณ์เพศจะตามมาหลังจากถูกกระตุ้นทางกายเสมอ (คือเจ้าหนูตั้งเด่เมื่อไรก็พร้อมลุยเมื่อนั้น) ซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องจำเป็นสำหรับผู้หญิง ดังนั้นการแก้ปัญหาเซ็กส์ของผู้หญิงจึงต้องอาศัยการใช้ยาและการดูแลทางด้าน จิตใจควบคู่กันไปด้วย

อย่างไรก็ตามอย่าใช้ยาที่ต้องผ่านการอนุมัติของแพทย์เอาเองโดยไม่ปรึกษา แพทย์ก่อน ไวอะกร้าอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงรุนแรงได้ ถึงแม้มีขายกันเกร่อในอินเตอร์เน็ต แต่ก็เป็นยาที่อันตรายร้ายแรงหากใช้ไม่ระวัง

ที่มา:publichot.net

0 comments:

Post a Comment

 

sanookde Copyright © 2009 Girlymagz is Designed by Bie Girl Vector by Ipietoon