Sunday, July 19, 2009

สามีขอมีเซ็กซ์ด้วยทั้งๆที่ประจำเดือนมา

ภาพประกอบทางอินเตอร์เน็ต

สวัสดีค่ะ น.ส.สยิว หวังว่าคงสบายดีนะค่ะ ดิฉันมีเรื่องกลุ้มๆเกี่ยวกับสามีของดิฉันมาระบายให้ น.ส. สยิวฟังค่ะ คือว่า เขาเป็นคนที่ขยันอาวมาก เท่าที่ดิฉันนับมา เรามีเซ็กซ์กันแทบทุกวัน ไม่มีวันหยุด จะวันพระ วันนักขฤกษ์ สามีของดิฉันก็ไม่เกี่ยง แต่ที่ดิฉันทนไม่ค่อยไหว คือ ตอนที่หนูมีประจำเดือนมานี่ซิค่ะ เขายังจ้องจะฟันหนู จะเอาให้ได้ ไม่ได้หน้าก็จะเอาหลังอะไรประมาณนี้ แต่ดิฉันก็พยายามบ่ายเบี่ยงจนเขาโกรธเขางอนหาว่าเราไ ม่รัก ดูสิค่ะ สามีดิฉันเซ็กซ์จัดขนาดไหน ที่ระบายมาเนี่ย ไม่ใช่อะไรหรอก หนูแค่อยากขอแนะนำหน่อยจาก น.ส. สยิว ว่า ควรจัดการกับสามีแบบนี้ยังไงถึงจะเป็นทางออกที่ดีที่ สุด

บังอร สาวหลักสี่

สำหรับคนที่มีแฟนขี้อาว......แบบขั้นต่ำ 5-6 ครั้งต่อสัปดาห์นั้นคงต้องกังวลใจไม่น้อยโดยเฉพาะในช ่วงที่มีประจำเดือน.... แต่ด้วยความต้องการทางเพศของผู้ชายมีสูงกว่าผู้หญิง และเราเองก็อยากให้เขามีความสุข เกิดจะให้เขาฝ่าไฟแดง...มันคงเป็นความคิดที่ไม่เข้าท ่าเพราะไม่รู้ผลที่ออก มาจะเป็นอะไร...อี้..นึกแล้วเห็นภาพ
แต่ถ้าเกิดผู้ชายอยากขึ้นมาจริงๆ แบบเอาด้านหน้าไม่ได้ เขาอาจขอย้ายอาณาบริเวณไปเป็นประตูหลัง แล้วทีนี้ จะทำยังไงดีละจ๊ะ ? สาวๆที่ไม่ถนัดการระเบิดถังขี้คงงานเข้ากันไปเต็มๆ แต่อย่าเพิ่งรีบปฏิเสธไปนะย่ะ แท้ที่จริงนั้น การมีเซ็กส์ทาง “รูทวาร” อาจเป็นทางออกสำหรับคู่รักหลายคนที่ฝ่ายหญิงมีประจำเ ดือน

แต่สิ่งแรกก็คือ ตัวผู้หญิงเองพร้อมที่จะใช้ตัวสำรองออกศึกรึเปล่าก็เ ท่านั้นเอง แต่ก็ขอให้ระวังโรคที่เกิดจากความสกปรกต่างๆ ดังนั้นจึงต้องมีการป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดความเสี่ย ง เพราะการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักก็สามารถก่อให้เกิด โรคขึ้นได้เหมือนกัน หากไม่มีการใช้ถุงยางบางทีอาจมีความเสี่ยงที่จะทำให้ ตั้งครรภ์ได้ด้วย
ส่วน เทคนิคการทะลุทะลวงประตูหลังนั้น อาจหาสารหล่อลื่นมาด้วยอย่าง เควาย หรือ เจลยี่ห้ออื่นๆ เพราะประตูหลังไม่สามารถสร้างสารหล่อลื่นได้เองเหมือ นประตูหน้า จึงจำเป็นอย่างแรงที่ผู้ชายเขาต้องใช้ความอดทน และความอ่อนโยน แบบค่อยเป็นค่อยไปสอดใส่กระดึ๊บแบบเนี้ยบๆ ไม่ใช่แทงจึกเหมือนประตูหน้าและที่สำคัญ ปากของเราก็ใช่ว่าจะมีประจำเดือนเหมือนช่องคลอด ปล่อยให้ว่างอยูทำไมละจ๊ะ ทำออรัลเซ็กซ์ให้เขาก็ได้ เดี้ยนเชื่อว่า ต่อไป ไม่ว่าคุณจะมีประจำเดือนหรือไม่มี มันก็ไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไป

น.ส.สยิว
สำหรับคนที่อยากปรึกษาปัญหาเซ็กซ์ส่ง ความทุกข์ใจของท่านของท่านมาที่ email : sex_sayiw@yahoo.com

0 comments:

Post a Comment

 

sanookde Copyright © 2009 Girlymagz is Designed by Bie Girl Vector by Ipietoon